Bắc Ninh: Thanh tra các dự án trạm trộn bê tông

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có công văn giao Thanh tra tỉnh thanh tra các dự án trạm trộn bê tông, tại các huyện: Tiên Du, Yên Phong và thị xã Từ Sơn.

Quang Hùng
19:00, 22/10/2019

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có công văn giao Thanh tra tỉnh thanh tra các dự án trạm trộn bê tông, tại các huyện: Tiên Du, Yên Phong và thị xã Từ Sơn. Công văn của tỉnh này nêu:

Giao Thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát toàn bộ các dự án trạm trộn bê tông trên địa bàn các huyện: Tiên Du, Yên Phong và thị xã Từ Sơn;

Đề xuất thành lập Đoàn thanh tra liên ngành và danh sách các dự án để tiến hành thanh tra về đất đai, môi trường, thuế; báo cáo UBND tỉnh, trước ngày 10/11/2019.

Trạm trộn hoạt động trái phép tại xã Minh Đạo, huyện Tiên Du. (Ảnh: Q.Hùng)
Trạm trộn hoạt động trái phép tại xã Minh Đạo, huyện Tiên Du. (Ảnh: Q.Hùng)
Xe tải chở bê tông chạy rầm rập bụi mù mịt trên đê. (Ảnh: Q.Hùng)
Trạm trộn bê tông trái phép tại xã Tri Phương, huyện Tiên Du. (Ảnh: Q.Hùng)

Ở diễn biến trước đó, theo phản ánh của báo chí, hiện nay, trên địa bàn các huyện: Tiên Du, Yên Phong và thị xã Từ Sơn tồn tại nhiều trạm trộn bê tông bất hợp pháp, ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và dư luận của nhân dân.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Thanh tra các dự án trạm trộn bê tông tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề bắc ninh

  Trong cùng chuyên mục Xã hội

Video