Bắc Ninh: Cháy quán karaoke, thợ âm thanh tử vong

Anh Nguyễn Văn Định (SN 1994, trú tại phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) - là thợ chỉnh sửa âm thanh của quán nằm bất tỉnh trong nhà vệ sinh tầng 7 của ngôi nhà. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Q.Hùng
14:45, 02/09/2019
Quán karaoke passion. (Ảnh CTV)
Quán karaoke passion. (Ảnh CTV)

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, khoảng 20h25 tối 1/9, tại quán karaoke Passion do bà Nguyễn Thị Tâm (SN 1984, trú quán tại phường Tiền An, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) làm chủ đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn.

Ngọn lửa bốc lên từ tầng 2 của quán karaoke và lan rộng, mặc dù đã được lực lượng chức năng kịp thời khống chế nhưng vẫn gây thiệt hại lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Bắc Ninh đã điều động 6 xe chuyên dụng cùng trên 40 chiến sĩ phối hợp với Công an TP Bắc Ninh, Công ty Điện lực tỉnh Bắc Ninh tổ chức cứu người bị nạn, triển khai công tác chữa cháy, ngăn cháy lan.

Khi cảnh sát đến hiện trường, còn 3 người mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, do chất cháy chủ yếu là các vật liệu cách âm, cách nhiệt và thiết bị điện tử... nên lượng khói, khí độc tỏa ra nhiều, bao trùm toàn bộ ngôi nhà, bức xạ nhiệt lớn nên gây khó khăn cho công tác chữa cháy và tìm kiếm người bị nạn.

Sau 5 phút tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện và nhanh chóng đưa 2 nạn nhân mắc kẹt trên tầng 8 của ngôi nhà xuống khu vực an toàn.

Khoảng 45 phút sau, cảnh sát phát hiện anh Nguyễn Văn Định (SN 1994, trú tại phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) - là thợ chỉnh sửa âm thanh của quán nằm bất tỉnh trong nhà vệ sinh tầng 7 của ngôi nhà. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Sau khoảng 1 giờ chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Cháy quán karaoke, thợ âm thanh tử vong tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề bắc ninh

  Trong cùng chuyên mục Xã hội