Bắc Ninh: Bé 3 tuổi sốc nhiệt do bị bỏ quên nhiều giờ trên ôtô đưa đón 

Thông tin từ Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bé 3 tuổi ở Bắc Ninh được đưa đến bệnh viện chiều tối 13/9, trong tình trạng sốc nhiệt, hoảng loạn, sốt, hạ đường huyết, mất nước...

Q.Hùng
07:54, 16/09/2019

Đại tá Phạm Văn Lương, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Công an huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh) đang điều tra làm rõ vụ một cơ sở trông trẻ tư nhân bỏ quên học 1 cháu sinh khoảng 3 tuổi trên xe buýt đưa đón vào ngày 13/9.

Theo Đại tá Lương, sáng 13/9, ông Hợp (vợ chồng làm cơ sở trông trẻ) lấy xe ô tô đi đón các cháu học sinh. Lúc đưa vào lớp thì nghĩ các cháu đã xuống hết nhưng trên xe còn 1 cháu khoảng 3 tuổi chưa xuống.

Cháu bé đã ở trên xe từ 8 giờ sáng đến 15 giờ chiều. Khi phát hiện ra sự việc, cháu bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện sản - nhi tỉnh Bắc Ninh sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đại tá Lương cho biết thêm Cơ quan công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ. Rất may vụ việc khi xảy ra không để lại hậu quả đáng tiếc.

Bà Lương Thị Biển, Trưởng phòng Giáo dục mầm non, Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh xác nhận với phóng viên có sự việc trên và nói "cháu bé đã khỏe lại rồi" và cho biết sẽ thông tin lại khi làm rõ sự việc này.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Bé 3 tuổi sốc nhiệt do bị bỏ quên nhiều giờ trên ôtô đưa đón  tại chuyên mục Xã hội của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề bắc ninh

  Trong cùng chuyên mục Xã hội