3 khách sạn ở Nha Trang xây vượt 76 phòng so với thiết kế được duyệt

Khách sạn Mây Ngũ Sắc của Công ty TNHH Mây Ngũ Sắc được cấp phép xây 24 phòng, xây tăng lên 64 phòng; khách sạn Thành An của Công ty TNHH TMDL XNK Thành An được cấp phép xây 36 phòng, xây tăng lên 56 phòng và khách sạn Cúc Tùng của Công ty TNHH Cúc Tùng cũng đã tự ý xây từ 40 phòng lên 56 phòng.

Q.H (t/h)
09:06, 09/01/2020

UBND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, vừa có đợt công tác kiểm tra bảo vệ môi trường, việc thực hiện các nội dung trong hồ sơ kế hoạch với các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Qua đó, thành phố đã phát hiện 3 khách sạn đi vào hoạt động đã tự ý tăng số lượng phòng lưu trú.

Cụ thể, khách sạn Mây Ngũ Sắc của Công ty TNHH Mây Ngũ Sắc (lô 66 - 67, đường Phạm Văn Đồng) được cấp phép xây 24 phòng nhưng đã tự ý xây tăng lên 64 phòng; khách sạn Thành An của Công ty TNHH TMDL XNK Thành An (số 19, đường Biệt Thự) được cấp phép xây 36 phòng nhưng tự ý xây lên 56 phòng và khách sạn Cúc Tùng của Công ty TNHH Cúc Tùng (số 79, đường Nguyễn Thị Minh Khai) cũng đã tự ý xây từ 40 phòng lên 56 phòng.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản chỉ đạo các Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Du lịch và Công an tỉnh rà soát và xử lý theo thẩm quyền việc 3 khách sạn nêu trên tự ý xây vượt 76 phòng so với thiết kế được duyệt, báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 20/1/2020.

Bạn đang đọc bài viết 3 khách sạn ở Nha Trang xây vượt 76 phòng so với thiết kế được duyệt tại chuyên mục Bất động sản của Ngaymoionline.com.vn. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email baongaymoionline@gmail.com
Ý kiến của bạn
Tối đa 500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Đọc thêm

Cùng chủ đề khách sạn

  Trong cùng chuyên mục Bất động sản